Vietnam National Conference on Geographical Science 2020

Chúng tôi trên mạng xã hội

THÔNG TIN TRẠNG THÁI BÀI BÁO TOÀN VĂN [ĐỌC KĨ]

Thứ năm - 16/07/2020 10:27
Kính gửi quý nhà khoa học,

Ban thư ký địa phương Hội nghị Địa lý toàn quốc lần thứ 12 xin chân thành cảm ơn quý nhà khoa học đã quan tâm và gửi bản thảo đến Hội nghị. Sau một thời gian nhận và phản biện bài, Ban thư kí xin gửi đến quý nhà khoa học TRẠNG THÁI bài toàn văn của quý nhà khoa học, cũng như danh sách những bài viết đề xuất chấp nhận đăng lần 1. Từ ngày 20/07/2020, BTC đã KHÔNG nhận thêm các bài viết mới và cổng thông tin điện tử đã khóa. Những bài viết mới gửi sau 20/07/2020 sẽ KHÔNG được chấp nhận dưới bất kỳ hình thức nào (để tránh xung đột quyền lợi khoa học và khiếu nại về sau). Các bài viết ở trạng thái Pending sẽ tiếp tục quá trình thông qua sự hướng dẫn của Ban biên tập.

Kính nhờ quý tác giả (bao gồm các bài được chấp nhận) hỗ trợ nghiêm túc công việc sau (step by step):

1. Kiểm tra thông tin về bài báo của tác giả. Dùng file hướng dẫn của BTC (đính kèm) để định dạng lại hình thức của bài báo. Hầu hết các tác giả đều sai ở mục TÊN, Cơ quan, và phần Footnode liên hệ. Mục email và số điện thoại của tác giả chính được sử dụng chức năng Footnode để ghi, không dùng chức năng Header and Footer.

2. Phần tóm tắt tiếng Anh cần di chuyển đặt sau phần tóm tắt tiếng Việt: phần này năm nay có thay đổi so với những năm trước vì để các tác giả nước ngoài có thể hiểu sơ lược bài viết của quý nhà khoa học một cách nhanh chóng.

3. Đối với những bài báo đã ĐƯỢC chấp nhận đăng, xin vui lòng gửi lại file cuối cùng đến BTC, sau khi đã xử lý định dạng theo hướng dẫn bằng cách reply email này, không quá ngày 30/07/2020 (để xác nhận bản final). Quá trình lên mo-rát sẽ được thực hiện sau đó. Tuyên nhiên, đối với những bài PENDING, vui lòng chỉnh sửa theo phản biện và gửi lại theo thời gian quy định mà BTC đã thông báo đến từng cá nhân tác giả.

4. Article Processing Charge Confirmation - Need Your Reply: Kính nhờ quý tác giả (TẤT CẢ) xác nhận thông tin sau bằng cách copy và reply lại email này để tuyên thệ về việc thực hiện nghĩa vụ ủng hộ phí xuất bản, không quá 30/07/2020. Tác giả có thể gửi cùng lúc với file final. Thông tin phí xuất bản sẽ được Ban tổ chức Hội nghị cấp Trung ương thông báo đến từng tác giả qua email: geoconference@hcmussh.edu.vn

“Tác giả/ Tập thể tác giả xin xác nhận rằng chúng tôi sẽ ủng hộ phí xuất bản theo quy định của Ban tổ chức Hội nghị Địa lý toàn quốc. Phí xuất bản sẽ được chuyển khoản và gửi lại hóa đơn đến Ban tổ chức theo quy định.”

Việc thực hiện xác nhận này nhằm giúp BTC địa phương nắm thông tin và bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ đến từng tác giả khi chưa nhận được hóa đơn. Phí xuất bản hàng năm tầm 500.000VND/bài và tác giả sẽ được giảm giá 80% khi mua kỉ yếu xuất bản. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, phí xuất bản năm nay có thể thay đổi và sẽ cập nhật đến tác giả trong thời gian tới.

Phiếu ghi thông tin nhận thư mời sẽ được gửi đến quý tác giả sau ngày 25/07/2020. Thư mời tham dự sẽ được Ban thư kí gửi qua đường bưu điện theo thông tin tác giả đăng kí sau ngày 20/08/2020.

Danh sách cập nhật TRẠNG THÁI tiếp theo (chấp nhận lần 2) của các bài báo sẽ được thông báo đến từng tác giả vào ngày 20/08/2020.

Quý tác giả có nhu cầu nhận thư chấp nhận đăng được gửi từ email của BTC, xin vui lòng liên hệ qua email này. [USSH-Geography Faculty ]

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nếu có điều chi sơ suất và làm quý nhà khoa học không vui, xin cảm phiền bỏ qua. Tất cả các công việc đều được thực hiện tình nguyện, phi lợi nhuận từ phía ban biên tập.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý nhà khoa học, kính chúc quý nhà khoa học dồi dào sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của khoa học Địa lý nước nhà.

Trân trọng.

Các mốc thời gian
Gửi bài cho BTC Hội thảo
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay183
  • Tháng hiện tại3,864
  • Tổng lượt truy cập4,524,246
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây