Thể lệ gửi bài

Chủ nhật - 11/06/2017 22:59

THỂ LỆ GỬI BÀI
cho Hội nghị khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ X

Hội nghị khoa học Địa lý lần thứ X tập trung cho chủ đề: “Khoa học Địa lý Việt Nam với liên kết vùng cho phát triển bền vững”.
- Công trình khoa học được viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Hội nghị khoa học Địa lý không nhận đăng các bài đã được công bố trên những ấn phẩm khác.
- Bài viết rõ ràng, không sai chính tả, hành văn súc tích, ngắn gọn, dùng các thuật ngữ khoa học và đơn vị đo lường theo quy định của Nhà nước hoặc đã dùng thống nhất trong chuyên môn hẹp. Bài viết được phân rõ thành các phần, mục và tiểu mục. Các công thức viết rõ theo ký hiệu thông dụng.
- Bài viết được soạn trên Microsoft Word (mã Unicode, font Times New Roman, size 12), khổ giấy A4, không quá 10 trang, cách dòng đơn, cách đoạn 6pt, lề trên 3cm, lề dưới 3cm, lề trái 3cm, lề phải 2.5cm, có đánh số trang (đặt dưới, giữa trang). Các công thức Toán học dùng MathType, hình vẽ rõ ràng và đánh số thứ tự, kích thước không quá 7x14cm, định dạng PNG, JPG, tên hình vẽ đặt phía dưới, tên bảng biểu đặt phía trên.
- Danh mục tài liệu tham khảo không quá 10 tài liệu (trừ trường hợp tài liệu có liên quan trực tiếp với trích dẫn); tài liệu tham khảo viết bằng các thứ tiếng ngoài hệ chữ La tinh được chuyển sang kí tự La tinh; sắp xếp theo thứ tự như sau: số thứ tự, tên tác giả (sắp theo thứ tự ABC của tên tác giả đối với người Việt, của họ tác giả đối với người nước ngoài), tên ấn phẩm (in nghiêng), năm xuất bản (trong ngoặc đơn), cơ quan xuất bản, tập, số trang, nơi xuất bản.
- Nguồn tài liệu trích dẫn là số thứ tự của tài liệu ở danh mục Tài liệu tham khảo, được đặt trong ngoặc vuông, khi cần có cả số trang. Ví dụ: [1], [10, tr. 10 -11],...
- Bài viết phải kèm theo tóm tắt (Abstract) từ khóa (Keywords) bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Tên bài phải được dịch sang tiếng Việt và/hoặc tiếng Anh (tùy ngôn ngữ viết bài). Mỗi phần tóm tắt không dài quá 200 từ, cần nêu bật những nội dung chính, đóng góp mới của công trình. Từ khóa cần cụ thể, liệt kê từ 3 - 5 từ. Cuối bài ghi rõ: họ tên, học hàm, học vị, địa chỉ liên lạc, điện thoại, email.
Địa chỉ đăng ký và gửi bài:
Đăng ký và gửi bài trực tiếp trong các mục Đăng ký và gửi bài hội nghị trên website: http://geographyconference.com.
Danh sách các bài trên Kỷ yếu Hội nghị sẽ được công bố trên các website:
- Website của Hội nghị Địa lý: http://geographyconference.com;
- Website của Viện Địa lý: http://ig-vast.ac.vn;
- Website của Trường Đại học Sư phạm: http://ued.udn.vn;
- Website của Khoa Địa lý - Trường ĐHSP – ĐHĐN: http://geo.ued.udn.vn.
Để kịp thời gian gửi phản biện, biên tập và in Kỷ yếu của Hội nghị, Ban tổ chức Hội nghị trân trọng đề nghị các Hội Địa lý địa phương, các cơ quan liên quan thông báo đến tất cả các nhà khoa học quan tâm kịp thời đăng ký và gửi bài cho Hội nghị Địa lý lần thứ X.
Mọi thông tin về hội nghị xin liên hệ:
- Văn phòng Hội Địa lý Việt Nam - Viện Địa lý - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
ĐT: 024 - 38361202, FAX: 024 - 38361192, Email: phhoanghai@yahoo.com.
- Trường Đại học Sư phạm - ĐH Đà Nẵng;  Địa chỉ: 459, Tôn Đức Thắng, Tp. Đà Nẵng.
ĐT: (84) - 0236 - 3733290, FAX: (84) - 0236 - 3842953, Email: truongphuocminh@gmail.com.
- Tham khảo thông tin Hội nghị trên Website: http://geographyconference.com; http://ig-vast.ac.vn; http://ued.udn.vn; http://geo.ued.udn.vn.
Ban Tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời các nhà khoa học, các giảng viên, giáo viên và cán bộ của quý cơ quan đăng ký tham dự và quan tâm gửi bài cho Hội nghị khoa học nói trên.

Ban tổ chức Hội nghị


 

 Từ khóa: thể lệ
Các mốc thời gian
Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay160
  • Tháng hiện tại3,596
  • Tổng lượt truy cập4,320,133
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây